Đông Cường: Cảm ơn vì đã đồng hành!

23/04/2020

Cảm ơn quý khách hàng, cảm ơn toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng Đông Cường! Cuộc chiến với COVID-19 vẫn còn tiếp diễn, nhưng chỉ cần người Việt đồng lòng thì nhất định đại dịch sẽ được dập tắt!

Thời gian vừa qua, cả thế giới đã và đang chủ động ngăn ngừa sự lây lan của virus COVID-19; tích cực điều trị cho những bệnh nhân bị lây nhiễm. Với việc ứng phó nhanh nhạy trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã kịp thời đưa ra những biện pháp mạnh mẽ và nhất quán để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân. 

Những ngày chiến đấu với dịch bệnh là khoảng thời gian khó khăn nhất cho tất cả mọi người nhưng cũng chính là thời điểm quan trọng để đồng lòng thể hiện ý thức, trách nhiệm của bản thân với xã hội, cùng nhau lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.

Qúy khách hàng thân mến,

Với tất cả mọi người, đặc biệt là các công ty/doanh nghiệp, dịch bệnh đã gây ra những khó khăn, thách thức không hề nhỏ. Thậm chí có đơn vị còn phải đóng cửa, ngừng hoạt động dù đã mất bao công gây dựng. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Đông Cường vẫn được đồng hành cùng những công trình của quý khách hàng, được khách hàng tin yêu và tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên công ty duy trì công việc trong những ngày đại dịch này. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn về điều đó!

Công trình nhà anh Thành
Công trình nhà anh Sơn

Nhờ có những công trình của quý khách, mà chúng tôi tin rằng thành phẩm là minh chứng cho quá trình làm việc nghiêm túc của chúng tôi. Chất lượng công trình của Đông Cường là “món quà” thay cho lời tri ân và sự yêu thương gửi đến quý khách hàng, những người đã – đang và sẽ trao cho chúng tôi cơ hội được thực hiện sứ mệnh của mình.

Công trình nhà Chú Danh

Và, cũng nhờ có quý khách hàng mà chúng tôi luôn nhắc nhở mình: hãy làm việc và hành động hướng đến cộng đồng! 

Cảm ơn “những người anh em”

Tất nhiên, Đông Cường không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể công – nhân viên của công ty, những người anh em đã luôn sát cánh đồng hành vượt qua mọi gian khó, nhất là trong đại dịch COVID-19. 

Trong mỗi chính sách phát triển qua từng năm, Đông Cường không chỉ chú tâm vào kiến thức – kỹ năng mà còn lưu ý về cả yếu tố con người. Những ngày đầu, chúng tôi xem nhau là anh em trong một gia đình. Và, 14 năm qua, điều đó vẫn không thay đổi. Tất cả đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người đồng nghiệp chân thành nhất trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai, kiến tạo nên những công trình để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Chặng đường phát triển phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thiết kế Xây dựng Đông Cường tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình nhiều sản phẩm đa dạng và ngày một chất lượng hơn.

Bằng cả trái tim chân thành và lòng tri ân sâu sắc, Đông Cường xin cảm ơn sự tin yêu của tất cả mọi người! Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau anh dũng đẩy lùi dịch COVID-19!

Đông Cường: cảm ơn vì đã đồng hành!

Thương chúc Việt Nam thêm vững bước, tin tưởng và chiến thắng đại dịch!