Đông Cường – 14 năm nâng tầm cao mới

16/04/2020

Với công ty Đông Cường, mười bốn năm không phải đích đến, mà đó là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự vững mạnh của cả đội ngũ, cùng vươn đến một tầm cao mới. 

Mười bốn năm với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng ngần ấy năm của một công ty lại là chặng đường đáng nhớ, đủ để ghi dấu ấn của trong lòng mỗi người. Mười bốn năm qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thiết kế Xây dựng Đông Cường đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực xây dựng, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Bước đi chập chững những ngày đầu…

Nhớ lại cách đây 14 năm, mọi thứ với công ty đều rất khó khăn, tất cả dường như bắt đầu từ con số 0. Ngày ấy, Đông Cường có chưa đến mười nhân viên, nhưng mọi người đều nỗ lực hết mình để cùng nhau xây dựng công ty thật vững, thật mạnh. Với những chính sách đúng đắn từ phía ban Lãnh đạo, mà đứng đầu là “thuyền trưởng” – ThS.KTS.KS Huỳnh Đông Cường cùng với sự đoàn kết, nhiệt tình của tất cả các thành viên trong đội ngũ, mọi thứ dần đi vào ổn định.

Ở Đông Cường, mọi người xem nhau như anh em. Và, đây không chỉ đơn giản là nơi làm việc, đây là một gia đình. Nơi mà ngoài chất lượng công việc thì sự an toàn của con người luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi công trình đều được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo rằng người lao động sẽ làm việc trong môi trường an toàn nhất. Ở những năm đầu, mọi thứ có thể chưa hoàn thiện, còn thiếu thốn, nhưng riêng về sự an toàn của người lao động, Đông Cường luôn chăm chút đủ đầy! Chúng tôi quan niệm rằng, an toàn lao động không chỉ đơn thuần là giải pháp phòng – chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm để không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động mà còn là đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người; hạn chế tối đa các yếu tố có hại gây bệnh tật, làm suy giảm sức khỏe. Chẳng hạn, những lớp học hay các buổi tập huấn về kiến thức – kĩ năng mà người lao động cần có để bảo đảm an toàn cho chính mình luôn được diễn ra định kỳ, cấp giấy chứng nhận cho người tham gia. 

Chặng đường nâng tầm cao mới

Đông Cường hôm nay

Trải qua 14 năm, bằng sự nỗ lực hết mình của toàn bộ Lãnh đạo và Công nhân viên, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thiết kế Xây dựng Đông Cường đã vươn lên một tầm cao mới, mang nhiều công trình chất lượng đến với khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Không chỉ hoàn thiện mình, mỗi cá nhân ở Đông Cường còn cố gắng để đóng góp xây dựng xã hội và liên tục nhận được những lời khích lệ, là các bằng khen trong nhiều năm liền từ Ban Chấp Hành Đảng Bộ quận 2, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp Hành Đảng Bộ Doanh nghiệp Quận 2… trao tặng.

Với chúng tôi, 14 năm không phải là một đích đến mà đó là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong mọi khía cạnh, hoàn thiện cả về tổ chức lẫn con người để tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống của khách hàng.

Những gì mà Đông Cường có được ngày hôm nay, không chỉ đơn giản nhờ vào may mắn, mạo hiểm hay những sáng tạo đột phá mà đó là sự đồng lòng của cả một tập thể và hơn hết, đó là sự ủng hộ, là niềm tin từ phía khách hàng. Sự hài lòng của quý khách ở mỗi công trình, sự khen ngợi về chất lượng sản phẩm cũng như về đội ngũ nhân viên chính là nấc thang vững chắc đưa chúng tôi đến gần hơn với thành công. Tất nhiên, mọi sự chưa dừng lại ở đó. Mỗi ngày trôi qua, từng cá thể trong “ngôi nhà chung” Đông Cường đều cố gắng học hỏi và làm việc hết mình để thành công ấy lan rộng hơn nữa. 

Trong mỗi chính sách phát triển qua từng năm, Đông Cường không chỉ chú tâm vào kiến thức – kỹ năng mà còn lưu ý về cả yếu tố con người. Những ngày đầu, chúng tôi xem nhau là anh em trong một gia đình. Và, 14 năm qua, điều đó vẫn không thay đổi. Tất cả đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người đồng nghiệp chân thành nhất trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai, kiến tạo nên những công trình để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Chúng ta đã cảm nhận được những trái tim sôi sục với bầu nhiệt huyết căng đầy, những khối óc bừng sáng và những đôi mắt ánh lửa niềm tin của từng người trong đội ngũ. 

Chặng đường phát triển phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với kinh nghiệm trong những năm qua cùng niềm tin chính là sự ủng hộ từ phía khách hàng, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thiết kế Xây dựng Đông Cường tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình nhiều sản phẩm đa dạng và ngày một chất lượng hơn.

Cảm ơn khách hàng, cảm ơn đội ngũ, cảm ơn tất cả những ai đã tin – yêu – đồng hành cùng Đông Cường trong suốt thời gian vừa qua. Chính các bạn đã góp phần to lớn tạo nên Đông Cường hôm nay – ở một vị trí cao hơn!